Wasoka: Các kết cấu khác nhau cho ghế sofa

để lại ấn tượng mạnh trong ngôi nhà của bạn vì nó là thứ mà khách của bạn nhìn thấy lần đầu tiên họ bước vào ngôi nhà của bạn. Tùy thuộc vào chiếc ghế sofa bạn có, họ sẽ ngay lập tức xác định chất lượng, sự thoải mái và vẻ ngoài của nó. Tất cả những điều này hiện diện trên vải hoặc kết cấu của ghế sofa, có nghĩa là đây là yếu tố tạo nên hoặc phá cách.

Trong các cửa hàng bán ghế sofa, bạn sẽ bắt gặp các loại vải và hàng dệt khác nhau, và mỗi loại trong số chúng mang lại những ấn tượng và cảm giác khác nhau. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải chọn một trong những chính xác, đặc biệt là nếu bạn đánh giá cao chủ đề của ngôi nhà của bạn. Để cung cấp cho bạn một ý tưởng, đây là một số ví dụ về kết cấu ghế sofa phổ biến trong các cửa hàng:

Da

Đây là một trong những chất liệu sofa bền nhất hiện có trên thị trường vì nó được lấy trực tiếp từ da bò hoặc lợn. Đồng thời, điều đó cũng đồng nghĩa với việc ghế sofa da có giá thành đắt đỏ bởi chất liệu của chúng. Mặc dù vậy, sở hữu một chiếc sẽ tạo ra một bầu không khí chuyên nghiệp và tinh tế cho căn phòng của bạn.

Cotton

Cotton là lựa chọn hợp lý nhất vì độ bền và khả năng bảo trì thấp. Bên cạnh đó, vải cotton thân thiện với làn da vì giúp lưu thông không khí tốt, ngăn tiết mồ hôi. Hơn hết, mọi chất lỏng tràn ra trên loại ghế dài này có thể dễ dàng loại bỏ bằng cách chỉ cần đặt tấm phủ bên trong máy giặt. 

Len

Chiếc ghế dài hoàn hảo cho những đêm lạnh và mát mẻ là chiếc đi văng sử dụng vải len. Loại này có kết cấu dày giúp giữ ấm cho cơ thể bạn và bạn có thể thoải mái khi ngủ. Tuy nhiên, len có thể gây khó chịu vào mùa hè vì các sợi chỉ lỏng lẻo có thể bị ngứa do độ ẩm. Ngoài ra, nó không hoạt động tốt với thời tiết ấm áp vì nó sẽ chỉ khiến bạn đổ mồ hôi.

Vải lanh

Có một chiếc ghế sofa bằng vải lanh sẽ tồn tại lâu dài với điều kiện bạn chăm sóc nó đúng cách. Loại vải này rất tốt để chống lại mọi sự mài mòn hoặc đổ, và mềm và mịn khi chạm vào! Mặt khác, bạn cần phải làm sạch nó một cách chuyên nghiệp để nó không bị co lại nhanh chóng. Ngoài ra, nó dễ bị nhăn, có nghĩa là bạn cần ủi nó hai lần một tuần để duy trì vẻ mịn màng của nó.

Nhung

Để có cảm giác ưa thích và thoải mái như bơ, bạn nên mua một chiếc đi văng bằng nhung. Loại vải này mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho những người ngồi trên nó vì các sợi vải nhung đóng vai trò như một tấm đệm. Trong khi điều này đúng, điểm yếu duy nhất của nhung là nước. Khi tiếp xúc, bề mặt mềm sẽ cứng lại và mất tính linh hoạt, đồng thời để lại dấu vết khó chịu.

Mua sắm các loại vải dệt sofa khác nhau tại Wasoka! Chúng tôi có mọi loại vải, và sẽ có một loại phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Leave a Comment

Your email address will not be published.