Năm xu hướng sofa cần xem xét

Sau khi dành phần lớn thời gian trong vài năm qua ở nhà, có lẽ bạn đang nghĩ rằng đã đến lúc nên cho đi chiếc ghế sofa cũ và nâng cấp phòng khách của mình với những món đồ nội thất thịnh hành của năm nay.

Với rất nhiều nhà thiết kế nội thất trực tuyến đề xuất các xu hướng khác nhau để làm cho không gian của bạn trông gọn gàng hơn, bạn có thể mất một khoảng thời gian để tìm ra xu hướng nào phù hợp với ngôi nhà của mình. May mắn thay, Wasoka ở đây để thu hẹp tìm kiếm của bạn thành năm xu hướng ghế sofa khác nhau. Hãy xem chúng tại đây:

Ghế sofa đa hướng Ghế sofa

đa hướng được thiết kế để giao lưu toàn diện. Không quan trọng bạn quay mặt về hướng nào hay bạn làm gì, loại ghế sofa này có thể chứa tất cả mọi người miễn là nó được đặt ở giữa phòng của bạn. Ghế sofa đa hướng mang lại khả năng tiếp cận và thư giãn ở bất cứ đâu bạn ngồi.

Có vô số kiểu dáng sofa đa hướng. Vì vậy, hoàn toàn phụ thuộc vào bạn để quyết định những kế hoạch bạn có cho phòng khách của bạn.

Ghế sofa có kệ cuối

Thiết kế ghế sofa này mới chỉ là một xu hướng gần đây trong thế giới thiết kế nội thất, và các chuyên gia có thể thấy lý do tại sao đặc điểm của kệ cuối là thứ mà những người có diện tích sống nhỏ hơn có thể có. Các nhà thiết kế nội thất cho biết những chiếc kệ cuối có thể thay thế bàn cà phê và tạo thêm không gian để thư giãn.

Các kệ có sẵn cũng cung cấp một sự kết hợp của sự tiện lợi và thoải mái. Ví dụ, nếu bạn đang làm việc tại nhà, bạn có thể đặt đồ đạc của mình ở hai đầu ghế sofa và bạn có thể tự do ngồi tùy thích.

Ghế sofa góc Các

nhà thiết kế nội thất cho rằng ghế sofa góc giúp khu vực sinh hoạt có thể tùy chỉnh vì nó không quá xâm phạm. Tuy nhiên, nó không có nghĩa là thiết kế như vậy không được chú ý trong một khu vực sống, vì bản chất góc cạnh của nó giới thiệu một hình thức thoải mái sáng tạo mới.

Ngày nay, những chiếc ghế sofa góc có thể được sử dụng làm vách ngăn trong phòng khách lớn hoặc thậm chí là một hành lang rộng. Ghế sofa góc có nghĩa là cho góc có thể được sử dụng trong không gian nhỏ hơn.

Những chiếc đệm có sự xung đột về màu sắc

Sự đồng bộ có trở nên chướng mắt đối với bạn mỗi khi bước vào phòng khách? Hãy thử sử dụng các mẫu khác nhau cho chiếc ghế dài nhạt nhẽo trước đây của bạn! Tuy nhiên, xung đột màu sắc đi kèm với một chút tinh tế ở chỗ các mẫu bạn đưa ra vẫn có thể pha trộn theo cách này hay cách khác.

Đệm có màu sắc xung đột phát huy tính vui tươi và cá tính khi được thực hiện đúng cách. Các nhà thiết kế nội thất cho biết mọi người tập trung nhiều hơn vào việc thể hiện bản thân kể từ khi đại dịch khiến họ không còn nơi nào khác để đi. Tự tin là chìa khóa khi nói đến sự xung đột về màu sắc, vì vậy hãy cố gắng hết sức theo tốc độ của riêng bạn.

Đệm Bolster

Đệm Bolster là những chiếc gối hình trụ có tác dụng hỗ trợ phần lưng dưới của bất kỳ ai trên ghế sofa có đệm. Những chiếc gối dài này cũng hỗ trợ tốt hơn cho những vị khách ngủ trên ghế sofa. Nhìn chung, những chiếc đệm này mang lại sự tương phản rất cần thiết về hình dạng.

Các nhà thiết kế nội thất tin rằng đệm đệm đóng vai trò như một kênh khác để chủ nhà thể hiện sự sáng tạo của họ vì họ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn với chúng.

Nâng cấp không gian sống là một bước bạn có thể thực hiện để thay đổi lối sống sau những khó khăn đã trải qua trong những năm gần đây. Đón đầu các xu hướng thiết kế nội thất mới như năm kiểu ghế sofa trong danh sách này là một cách chắc chắn để thể hiện những gì bạn muốn ra khỏi không gian sống của mình trong những năm tới.

Để biết thêm các mẹo thiết kế nội thất và các cuộc thảo luận liên quan đến ghế sofa, hãy tiếp tục theo dõi Wasoka.

Leave a Comment

Your email address will not be published.